Chi tiết khóa học

  • teacher
    Giáo viên : Cầm Hải Phương

Autocad - Bổ Chi Tiết Nội Thất

Hướng dẫn các bạn triển khai các chi tiết nội thất để thi công thực tế, trong khóa học các bạn được học thêm rất nhiều nguyên lý đồ và cấu tạo độ, cách thức thực hiện bản vẽ thi công với autocad.

  • Giới thiệu
  • Nội dung
  • Giảng viên
  • Thảo luận

Hướng dẫn các bạn triển khai các chi tiết nội thất để thi công thực tế, trong khóa học các bạn được học thêm rất nhiều nguyên lý đồ và cấu tạo độ, cách thức thực hiện bản vẽ thi công với autocad.

Khóa học gồm có 3 phần:

Phần 1: Hướng dẫn các bạn về cách thức thiết lập bản vẽ iso và làm tỷ lệ bản vẽ.

Phần này hướng tới nâng cao khả năng sử dụng autocad cho các bạn, các video nhu một phần học chuyên đề nâng cao cho Layer, cho Dim, Text hatch, Block. Mục đích để các bạn sự dụng tốt và hiệu quả các công cụ có sẵn trong autocad để áp dụng vào công việc. Từ đó tạo lập riêng cho mình một bản vẽ iso để sử dụng lâu dài về sau này.

Các cách thức làm tỷ lệ bản vẽ trên model phù hợp mới làm chi tiết nội thất sẽ giúp các bạn hiểu rõ về trình bày một bản vẽ đúng quy chuẩn, các thành phần cần thiết cho một bản vẽ kỹ thuật trong autocad.

Phần 2: Hương dẫn triển khai các chi tiết đồ nội thất nhà ở gia định

Các bạn sẽ lần lượt đi từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ... từ các đồ như kệ tivi, tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, bản trang điểm... Tất cả đều được hướng dẫn tỷ mỉ trong các video, cầu tạo đồ được thể hiện rõ phần mềm 3d sketchup để các bạn hình dung tốt hơn.

Tất nhiên nếu bạn muốn học thêm sketchup thì trên trang đang Free khóa học này cho các bạn nhé.

Phần 3: Hướng dẫn triển khai phần đồ văn phòng, vách trang trí.

Phần này sẽ là các đồ được sử dụng trong văn phòng làm việc, từ bàn ghế, tue tài liệu, quầy lễ tần, bàn giám đốc...đến các vách trang trí hay dùng trong văn phòng.

Các cách thức triển khai mặt bằng vách, cách thức thì công vách, trả lời câu hỏi cho các bạn" Có phải vách được bắt thẳng vào tường không?"

Ngoài ra mình đã bổ sung cho các bạn thêm các phần triển khai của thông phongf và cửa số rất cần thiết cho các bạn làm về nội thất.

Hãy xem những video học thử để biết mức độ phù hợp của bạn với khóa học ngay bên cạnh tab này nhé.

teacher

Cầm Hải Phương

Giảng viên, Chuyên gia Autocad, 3dsmax, Sketchup

Hơn 5 năm giảng dạy về Autocad, 9 năm làm việc trong ngành Kiến Trúc và nội thất, có hàng trăm video hướng dẫn sử dụng Autocad, 3Dsmax, Sketchup trên kênh youtube PhuongTk.

Có nhiều kinh nghiệm thực tế với hàng trăm công trình tham gia thiết kế, tư vấn, làm kỹ thuật....đảm bảo kiến thức chuyên môn tốt.

Hướng dẫn hàng nghìn bạn chưa biết gì về autocad trở nên thành thạo phần mềm này.

Quản trị của web mondp.com, Group Đào tạo autocad online với hơn 10.000 thành viên, Kênh youtube hơn 24.000 người đăng ký.

Đang là giảng viên hướng dẫn Autocad, 3dsmax, Sketchup tại Trung Tâm Đào Tạo Phần Mềm Xây Dựng iCAD

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký để gửi thảo luận !

1 Thảo luận
client

{{ item.display_name }} {{ time_ago(item.created) }}

{{ item.content }}

client

{{ reply.display_name }} {{ time_ago(reply.created) }}

{{ reply.content }}

Khóa học nổi bật