Chi tiết khóa học

  • teacher
    Giáo viên : Cầm Hải Phương

Autocad Cơ Bản Và Lệnh Nâng Cao

Hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm autocad từ cơ bản nhất. Giao diện, thao tác, lệnh về hình học, lệnh hiệu chỉnh, text, hatch, dim, block, tỷ lệ bản vẽ và rất nhiều lệnh nâng cao khác để xử lý và quản lý bản vẽ.

  • Giới thiệu
  • Nội dung
  • Giảng viên
  • Thảo luận

Khóa học mình gửi tới các bạn gồm 3 phần chính:

Phần 1: Lệnh Autocad Cơ Bản Và Tỷ Lệ Bản Vẽ

Phần này giới thiệu với các bạn hầu hết các lệnh cơ bản thường dùng, giao diện vẽ, môi trường vẽ, cách thức dụng lệnh, cách thức đọc lệnh, cách thức mở rộng lệnh theo yêu cầu công việc.

Thực hành bài tập theo trình tự từ cơ bản đến khó, cách thức quản lý và dùng layer, Dim, Text, Hatch...Kèm đó là cách làm tỷ lệ bản vẽ. Trình bày hình vẽ vào khung tên và ghi chú đầy đủ theo quy chuẩn. Thực hiện lệnh in để đạt kết quả đúng nhất.

Phần 2: Các Lệnh Nâng Cao

Phần này nâng cao khả năng dùng Autocad của các bạn, cách thức xử lý bản vẽ qua các lệnh nâng cao, tăng khả năng và đẳng cấp dùng autocad của bạn.

Phần này có một số lệnh đi kèm theo nhiều kiến thức tổng hợp cần nhiều thời gian hơn để học và hiểu, về bài tập sẽ ít hơn nhưng cách thức làm việc hiệu quả sẽ được tăng lên đáng kể.

Phần 3: Cơ Bản Về Dùng Lisp, Xref, Sheet set

Các bạn sẽ được làm quen với Autolisp, cách xem các lisp mở, cách dụng lệnh, mục đích tăng cao hơn nữa tốc độ làm việc, những cụm lệnh cần nhiều thời gian sẽ được xử lý nhanh hơn gấp nhiều lần.

Cơ bản về cách dụng xref cho dự án, sự thuận tiện khi các bạn dùng kết hợp với layout trong autocad, sử dụng Sheet set để quản lý đầu mục dự án....kèm đó là nhiều tác vụ khác rất hay mở ra trong các khóa học phí sau này.

Cảm ơn các bạn, hay xem những video học thử để trải nghiệm khóa học ngay bên cạnh nhé.

teacher

Cầm Hải Phương

Giảng viên, Chuyên gia Autocad, 3dsmax, Sketchup

Hơn 5 năm giảng dạy về Autocad, 9 năm làm việc trong ngành Kiến Trúc và nội thất, có hàng trăm video hướng dẫn sử dụng Autocad, 3Dsmax, Sketchup trên kênh youtube PhuongTk.

Có nhiều kinh nghiệm thực tế với hàng trăm công trình tham gia thiết kế, tư vấn, làm kỹ thuật....đảm bảo kiến thức chuyên môn tốt.

Hướng dẫn hàng nghìn bạn chưa biết gì về autocad trở nên thành thạo phần mềm này.

Quản trị của web mondp.com, Group Đào tạo autocad online với hơn 10.000 thành viên, Kênh youtube hơn 24.000 người đăng ký.

Đang là giảng viên hướng dẫn Autocad, 3dsmax, Sketchup tại Trung Tâm Đào Tạo Phần Mềm Xây Dựng iCAD

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký để gửi thảo luận !

7 Thảo luận
client

{{ item.display_name }} {{ time_ago(item.created) }}

{{ item.content }}

client

{{ reply.display_name }} {{ time_ago(reply.created) }}

{{ reply.content }}

Khóa học nổi bật