Chi tiết khóa học

  • teacher
    Giáo viên : Cầm Hải Phương

Autocad Triển Khai Bản Vẽ Kiến Trúc

Hướng dẫn các bạn quản ký dự án và triển khai kỹ thuật phần thì công Kiến trúc. Khóa học gồm nhiều phần nâng cao rất hay.

  • Giới thiệu
  • Nội dung
  • Giảng viên
  • Thảo luận

Khóa học gồm 3 phần chính như sau:

Phần 1: Hướng dẫn các làm tỷ lệ bản vẽ.

Trước khi vào triển khai một bản vẽ, hay triển khai phần chi tiết thi công công trình các bạn phải hiểu rõ về cách thức trình bày bản vẽ vào khổ in trước, hiểu về tỷ lệ bản vẽ trước. Đơn giản vì mình nghĩ bản vẽ in ra phải đẹp, thêm nữa cũng muốn các bạn phải tạo trước những phần chúng ta sẽ cần dùng khi làm dự án. Chuẩn bị cho mình một bộ iso bản vẽ là rất cần thiết cho bất kỳ dự án nào.

Phần 2: Hướng dẫn triển khai chi tiết kiến trúc để thi công.

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu từng bước triển khai một hồ sơ nó sẽ như nào. Từ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, các chi tiết tháng, vệ sinh, ban công, mái, rồi cửa đi , cửa sổ....

Từng phần triển khai sẽ tương ứng với các video để các bạn học dễ dàng và thuận tiện nhất, hướng dẫn cách vẽ, cấu tạo cảu đối tượng được vẽ hay chi tiết sẽ được thi công. Hiểu rõ thì các bạn sẽ vẽ đúng thôi.

Phần 3: Hướng dẫn quản lý bản vẽ bằng Sheet set.

Phần này để các bạn quản lý toàn bộ dự án các bạn đang làm, Một Sheet set cho thể quản lý nhiều bản vẽ khác nhau, nó rất quan trọng trong các bạn làm danh mục bản vẽ, in ấn tự động, ký hiệu tự động. Tiết kiệm thời gian tối đa cho các bạn.

Hãy xem nội dung toàn bộ khóa học ở ngay bên cạnh nhé! Có các video học thử cho các bạn trải nghiệm trước khi quyết định xem toàn bộ.

teacher

Cầm Hải Phương

Giảng viên, Chuyên gia Autocad, 3dsmax, Sketchup

Hơn 5 năm giảng dạy về Autocad, 9 năm làm việc trong ngành Kiến Trúc và nội thất, có hàng trăm video hướng dẫn sử dụng Autocad, 3Dsmax, Sketchup trên kênh youtube PhuongTk.

Có nhiều kinh nghiệm thực tế với hàng trăm công trình tham gia thiết kế, tư vấn, làm kỹ thuật....đảm bảo kiến thức chuyên môn tốt.

Hướng dẫn hàng nghìn bạn chưa biết gì về autocad trở nên thành thạo phần mềm này.

Quản trị của web mondp.com, Group Đào tạo autocad online với hơn 10.000 thành viên, Kênh youtube hơn 24.000 người đăng ký.

Đang là giảng viên hướng dẫn Autocad, 3dsmax, Sketchup tại Trung Tâm Đào Tạo Phần Mềm Xây Dựng iCAD

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký để gửi thảo luận !

2 Thảo luận
client

{{ item.display_name }} {{ time_ago(item.created) }}

{{ item.content }}

client

{{ reply.display_name }} {{ time_ago(reply.created) }}

{{ reply.content }}

Khóa học nổi bật