Cảm nhận học viên

Châu Triệu Vũ - TP Hồ Chí Minh

Em chào anh Phương TK thân mến.

Em cảm thấy khóa học này rất là bổ ích, phù hợp với những bạn chưa biết gì hay những bạn biết cơ bản về sketchup. Chất lượng kiến thức của khóa học đa dạng và đầy đủ dễ hiểu. Sau khi học em cảm thấy bản thân đã tiến bộ rất nhiều so với trước kia. Triển khai bản vẽ đẹp và bắt mắt hơn so với lúc mới bắt đầu. Em thấy các kiến thức trong khoá học này đã khá đầy đủ. Nhưng em mong đợi thêm những phần đồ nội thất dạng hình cong phức tạp hơn nữa thì hay quá 😃 . Tóm gọn lại thì đây là một khóa học rất đáng kì vọng của em.

Em cảm ơn a đã hướng dẫn e trong khóa học này.

Sau này có dịp thì ae mình sẽ gặp lại nhau trong khóa học nào đó 😃 Chúc a nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Trung Kiên - 1996 - Hà Nội

Dạ vâng a. Em sẽ xem lại hết từ đầu khoá học tới hết ạ.

Vậy là kết thúc khoá học rồi hả anh. Nhanh thật đó, mới hôm nào em còn nt cho anh để đăng ký khoá học. Mới đầu em nghĩ là sẽ khó, với một người chậm tiếp thu như em nhưng học được 1-2 buổi theo video em thấy cách dạy của anh khá là dễ hiểu, bám sát video. Chỉ cần chịu khó một chút là làm được.

Đặc biệt là giọng nói trong video nghe rất truyền cảm hứng. Sau khi hoàn thành khoá học thì bản thân em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích, biết thêm được các lisp hay, tự bản thân em cũng đã đỡ lười đi rất nhiều.

Em cảm ơn anh. Cũng gần cuối năm rồi. Em chúc anh và gđình chuẩn bị có một năm mới An khang, thịnh vượng. Thật nhiều sức khoẻ, chúc anh sang năm có thêm nhiều học sinh hơn nữa.

Zalo - 0866464232

Phan Hồng Huy - 1996

Chào Anh! Cảm nhận của em với khóa học là Tốt ạ:

- Anh hướng dẫn nhiệt tình. Ngoài kỹ năng phần mềm thì còn học được từ anh những kinh nghiệm về vật liệu, thi công trong quá trình học 1 điều cực cần thiết sau này đi thực chiến.

- Sau học thì em có thêm kinh nghiệm về thi công các loại vật liệu và cách sản xuất các sản phẩm đồ nội thất giúp ích cho quá trình làm việc sau này.

- Thật sự cảm ơn anh rất nhiều vì khóa học.

Tất Toàn - Khóa Autocad Nội Thất

Em chào Anh!

Kết thúc khóa học online 1-1 nội thất em xin có một số cảm nhận khóa học gửi anh như sau ạ:

 - Hình thức học online 1-1 là vô cùng phù hợp với những người đang đi làm không cố định thời gian. Với e một người làm trái nghề, học thêm về nội thất để phục vụ cho những dự định tiếp theo của mình.

- Cảm ơn anh vì khóa học triển khai nội thất vô cùng chất lượng, lượng kiến thức truyền tải rất đầy đủ. Sau khi kết thúc khóa học, e cảm thấy mình cũng đã biết được rất nhiều về việc triển khai nội thất.

- Cuối cùng xin chúc a và gia đình thật nhiều sức khỏe. Hẹn gặp lại a ở những khóa học chất lượng tiếp theo.

Thân ái và quyết thắng, Đố anh biết em là ai trong ảnh.

Thảo Miên - 1993

Dạ sau đây là vài dòng cảm nhận khi kết thúc khóa học

Em cảm thấy lượng kiến thức và khả năng truyền tải của khóa học rất dễ hiểu và dễ tiếp thu, bên cạnh đó là được anh chữa bài tận tình và thời gian cho khóa học 1-1 khá linh động với người đã đi làm

Em đã tự tin và thành thạo hơn về cad, từ một người phải nói là xuất phát từ số 0 như em, em còn phải học nhiều nữa nhưng phải nói đây là khóa học mang lại kiến thức nền tảng cho em

Tương lai e muốn học thêm khóa về Sketchup ạ

Lời cuối em muốn cảm ơn anh đã chỉ bảo cho em thời gian qua, chúc anh luôn dồi dào sức khỏe và ngày càng phát triển hơn nữa trong công việc.

Mong anh thông cảm vì em kết thúc khóa học chậm hơn dự kiến, một phần vì em đã đi làm và có gia đình nên có ít thời gian làm bài, thêm nữa là cad triển khai nội thất nó khá phức tạp với người mới bắt đầu học như em nên em phải coi đi coi lại nhiều lần mới làm đc.