Chi tiết khóa học

  • teacher
    Giáo viên : Cầm Hải Phương

Autocad Kiến Trúc - Online VIP

Bạn sẽ học được gì? - Học phần các bạn sẽ học trong khóa học này: + Autocad nâng cao: Hướng dẫn chi tiết các dùng, cách quản lý, cách làm tỷ lệ bản vẽ một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Cách dùng Layer, Dim, Text, Block, Thư viện chuyên nghiệp và dễ dàng nhất. Áp dụng cách làm layout và sheet set quản lý hiệu quả, thuận tiện. + Triển khai mặt bằng chi tiết: Đi từ mặt bằng kiến trúc, mặt bằng lát sàn, mặt bằng cửa, đến mặt đứng, mặt cắt lớn nhỏ, các phần chi tiết thang, WC, ban công, cửa thông phòng. + Các thức làm layout đổi mới hiệu quả cao, kết hợp thuận tiện khi làm tổng thể và chi tiết, in ấn dễ dạng và tự động, bản vẽ đẹp và đều, dễ quản lý xem xét và sửa chữa. - Giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình quản lý bản vẽ, cách vẽ, cách in ấn hồ sơ, cách làm việc với khách hành. - Được trải nghiệm với bài tập thực tế, tự bản thân có thêm làm được, áp dụng cho nhiều dạng cồn trình khác nhau, hiểu thấu đáo quy trình thực hiện hồ sơ bản vẽ kiến trúc. - Kiến thức chuyên môn cao, nhiều phần nâng cao, tăng khả năng tư duy và làm việc hiệu quả cho bạn.

  • Giới thiệu
  • Nội dung
  • Giảng viên
  • Thảo luận

Bạn sẽ học được gì?

- Học phần các bạn sẽ học trong khóa học này:

+ Autocad nâng cao: Hướng dẫn chi tiết các dùng, cách quản lý, cách làm tỷ lệ bản vẽ một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Cách dùng Layer, Dim, Text, Block, Thư viện chuyên nghiệp và dễ dàng nhất. Áp dụng cách làm layout và sheet set quản lý hiệu quả, thuận tiện.

+ Triển khai mặt bằng chi tiết: Đi từ mặt bằng kiến trúc, mặt bằng lát sàn, mặt bằng cửa, đến mặt đứng, mặt cắt lớn nhỏ, các phần chi tiết thang, WC, ban công, cửa thông phòng.

+ Các thức làm layout đổi mới hiệu quả cao, kết hợp thuận tiện khi làm tổng thể và chi tiết, in ấn dễ dạng và tự động, bản vẽ đẹp và đều, dễ quản lý xem xét và sửa chữa.

- Giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình quản lý bản vẽ, cách vẽ, cách in ấn hồ sơ, cách làm việc với khách hành.

- Được trải nghiệm với bài tập thực tế, tự bản thân có thêm làm được, áp dụng cho nhiều dạng cồn trình khác nhau, hiểu thấu đáo quy trình thực hiện hồ sơ bản vẽ kiến trúc.

- Kiến thức chuyên môn cao, nhiều phần nâng cao, tăng khả năng tư duy và làm việc hiệu quả cho bạn.

Khóa học phù hợp với ai.

- Khóa học phù hợp với các bạn yêu thích Kiến trúc, mong muốn tự mình triển khai được các bản vẽ thi công cho công trình, tự làm được mắt cắt, chi tiết thang, WC….

- Các bạn muốn chuyển công việc từ các chuyên ngành khác mà không biết bắt đầu từ đâu, muốn có thêm nhiêu kiến thức thực tế về kiến trúc, muốn hiểu sâu hơn về bản trong kiến trúc, quy trình thực hiện và quản lý hồ sơ.

- Những bạn đã và đang làm về mảng thiết kế, thi công, hay nội thất, muốn làm việc thêm trong lĩnh vực kiến trúc, muốn hiểu sâu hơn về cấu tạo nhà dân dụng.

- Những bạn đang làm diễn họa 3D còn mung lung về cấu tạo nhà, muốn tự tay vẽ được bản vẽ thi công thực tế công trình, muốn thêm các kiến thức chuyên môn để hỗ trợ cho công việc hiện tại.

- Những bạn đã biết vẽ autocad cơ bản đều có thể học được khóa học này.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này.

- Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức thực tế cần thiết để các bạn đủ tự tin bước vào nghề.

- Giúp các bạn quản lý bản vẽ hồ sơ một các chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, in bản vẽ đẹp và thuận tiện nhất.

- Khóa học giúp các bạn hiểu sau và kỹ hơn về cách cách thức thực hiện hồ sơ bản vẽ thi công, cấu tạo thực tế nhà mà các bạn đang ở hay đang nhìn thấy hàng ngày.

- Giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức thiết kế quý báu được đan xem vào khóa hoc.

teacher

Cầm Hải Phương

Giảng viên, Chuyên gia Autocad, 3dsmax, Sketchup

Hơn 5 năm giảng dạy về Autocad, 9 năm làm việc trong ngành Kiến Trúc và nội thất, có hàng trăm video hướng dẫn sử dụng Autocad, 3Dsmax, Sketchup trên kênh youtube PhuongTk.

Có nhiều kinh nghiệm thực tế với hàng trăm công trình tham gia thiết kế, tư vấn, làm kỹ thuật....đảm bảo kiến thức chuyên môn tốt.

Hướng dẫn hàng nghìn bạn chưa biết gì về autocad trở nên thành thạo phần mềm này.

Quản trị của web mondp.com, Group Đào tạo autocad online với hơn 10.000 thành viên, Kênh youtube hơn 24.000 người đăng ký.

Đang là giảng viên hướng dẫn Autocad, 3dsmax, Sketchup tại Trung Tâm Đào Tạo Phần Mềm Xây Dựng iCAD

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký để gửi thảo luận !

3 Thảo luận
client

{{ item.display_name }} {{ time_ago(item.created) }}

{{ item.content }}

client

{{ reply.display_name }} {{ time_ago(reply.created) }}

{{ reply.content }}

Khóa học nổi bật

Cầm hải phương

900 dpoint

Cầm hải phương

700 dpoint