Chào bạn!

Dưới đấy là thông tin về các điều khoản dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trên Mondp. Sau khi các bạn bấm nút đăng ký khóa học và tham gia với chúng tôi, chúng tôi hiểu rằng bạn đã đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản mà Mondp đã nêu dưới đây.

Vậy nên xin hay đọc kỹ toàn bộ điều khoản dịch vụ trước khi tham gia các khóa học của chúng tôi.

Cảm ơn bạn.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân của bạn.

- Khi đăng ký tài khoản cá nhân trên Mondp bạn cần cung cấp thông tin chính các để chúng tôi có thể thuận tiện hơn khi liên hệ với bạn và để đảm bảo bạn nhận được email xác nhận việc đăng ký tài khoản trên Mondp. Các thông tin như "Tên, Số Điện Thoại, Email" cần đảm bản chính xác và vẫn đang hoạt động.

- Việc cung cấp thiếu hoặc sai thông tin sẽ không được hỗ trợ khi có sự cố xẩy ra với tài khoản của bạn trên trang của chúng tôi.

- Thông tin chính xác đảm bảo cho chung tôi có thể gửi tới bạn những ưu đãi, khuyến mại, thông tin khóa học chất lượng, miễn phí khóa học... một cách nhanh tróng nhất trong thời gian bạn tham gia khóa học cùng Mondp.

Điều 2: Bảo Mật Thông Tin

- Bạn có trách nhiệm tự bảo mật thông tin cá nhân của mình, việc làm lộ mật khẩu tài khoản ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào gây ra tổn thất cho bạn chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết cho bạn.

- Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Mondp buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

- Các bạn sẽ đăng ký tham gia các khóa học và video lẻ trong khóa học bằng cách đổi Dpoint hiện có của bạn với Số Dpoint quy định dành cho khóa học và video lẻ đó.

- Để có dpoint cho khóa học các bạn sẽ phải thanh toán tiền đổi Dpoint như sau:

+ Tương ứng đổi 1000 vnđ lấy 1Dpoint.

+ Dpoint này sẽ được dùng để thanh toán trong mọi lần đăng ký xem video và bài viết trong hệ thồng Mondp.

+ Dpoint đã đổi sẽ không được hoàn lại, bạn chỉ có thể đổi nó lấy kiến thức trong các video khóa học.

- Các bạn có thể được tặng thêm dpoint nếu Mondp thấy bạn tích cực trong việc học và tham gia tích cực vào các hoạt động của Mondp

- Tất cả việc đăng ký khóa học, tặng dpoint, thưởng dpoint, nạp dpoint đều được lưu lịch sử và thông báo tới các thành viên của Mondp.

- Mỗi khóa học sau khi bạn hoàn thành đăng ký có thời gian học kéo dài 3 tháng, chúng tôi mong muốn bạn hoàn thành nó trong thời gian này để đảm bảo tính liên tục và nhất quán trong việc học. Phần gia hạn thêm thời gian sẽ tính 20% học phí của khóa học đó cho 1 tháng tiếp.

- Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

- Mondp có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

Điều 3: Đánh Giá Và Thảo Luận Trong Khóa Học Bạn Tham Gia.

- Học viên khi tham gia khóa học trên Mondp có quyền đánh giá về chất lượng khóa học. Các bạn có thể đặt câu hỏi thắc mắc về nội dung khóa học cho giảng viên, hoặc đưa ra câu hỏi thảo luận thêm cho tình huống mà bạn gặp phải.

- Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Mondp và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

- Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Mondp đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây.

- Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Mondp.

- Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Mondp ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

- Sử dụng chung tài khoản: Với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức. Chúng tôi sẽ không báo trước cho bạn việc này.

- Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..

- Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Mondp.

- Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

- Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Mondp dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

- Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Mondp. Tài khoản bị phát hiện sẽ bị khóa vĩnh viễn.

- Mạo danh Mondp ảnh hưởng đến uy tín của Mondp hay Giảng viên của Mondp, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Mondp..)

- Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Mondp có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa

- Tiền thanh toán thừa cho khóa học được chuyển vào ví điện tử trong tài khoản Mondp của khách hàng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo. Chúng tôi sẽ có thêm các hướng dẫn chuyên đề nâng cao để bạn sự dụng khoản tiền này.

- Trường hợp thanh toán thừa do lỗi hệ thống của Mondp, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử Mondp để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (tuỳ theo nguyện vọng của bạn). Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn trước khi thực hiện việc này.

HỦY THỎA THUẬN VÀ CẬP NHẬT ĐIỀU KHOẢN 

Điều 6. Huỷ thoả thuận hợp tác 

- Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại Mondp mà không cần thông báo trước.

Điều 7. Về việc cập nhật điều khoản

- Chúng tôi có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan. Bạn vui lòng đọc lại bài viết này trước khi đăng ký các khóa học của Mondp.

Cảm ơn các bạn!

Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức mới từ các khóa học trên Mondp.