Chi tiết khóa học

  • teacher
    Giáo viên : Cầm Hải Phương

Autocad Nội Thất - Online VIP

Khóa học triển khai bản vẽ bằng Autocad với chương trình học đảm bảo chất lượng như học trực tiếp với giảng viên tại lớp.

  • Giới thiệu
  • Nội dung
  • Giảng viên
  • Thảo luận

Bạn sẽ học được gì?

- Học phần các bạn sẽ học trong khóa học này:

+ Autocad nâng cao: Hướng dẫn chi tiết các dùng, cách quản lý, cách làm tỷ lệ bản vẽ một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Cách dùng Layer, Dim, Text, Block, Thư viện chuyên nghiệp và dễ dàng nhất. Áp dụng các lisp hiệu quả và hữu dụng, tiết kiệm thời gian làm việc.

+ Triển khai mặt bằng chi tiết: Đi từ mặt bằng hiện trạng, cải tạo đến mặt bằng nội thất, mặt bằng trần đèn, công tắc lộ điện, ổ cắm và điều hòa không khí. Các mặt bằng lát sàn. Sự liên quan của mặt bằng đến phần đồ nội thất trong nhà.

+ Triển khai các phần đồ: Hướng dẫn từ nguyên lý kích thước đồ, công năng của không gian, chức năng của sản phầm, cấu tọa chi tiết đến cách thức triển khai bản vẽ chi tiết trên autocad. Mô tả kỹ lưỡng sản phẩm bằng phần mềm 3d, trực quan và dễ hiểu nhất.

- Giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình quản lý bản vẽ, cách vẽ, cách in ấn hồ sơ, cách làm việc với khách hành.

- Các phương án cụ thể và thực tế có thể thi  công được, không vẽ chỉ để ngắm.

- có thể tự thiết kế được một số đồ cụ thể trong không gian nhà.

Khóa học phù hợp với ai.

- Khóa học phù hợp với các bạn yêu thích nội thất, các bạn học chuyên ngành nội thất muốn nâng cao kỹ năng về triển khai, nâng cao kiến thức về thiết kế, vật liệu, các quản lý hồ sơ dự án nội thất.

- Các bạn muốn chuyển công việc từ các chuyên ngành khác mà không biết bắt đầu từ đâu, muốn có thêm nhiêu kiến thức thực tế về sản phần nội thất, muốn hiểu thấu đáo về cấu tạo đồ nội thất.

- Những bạn đã và đang làm về mảng kiến trúc, muốn làm việc thêm trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc và nội thất luôn có mối liên quan chặt chẽ với nhau.

- Những bạn đang làm diễn họa 3D còn mung lung về cấu tọa đồ, kích thước đồ, vật liệu sử dụng trong đồ, cách thức chọn hay dùng thiết bị cụ thể trong các đồ nội thất. Muốn tìm hiểu sâu và kỹ hơn để làm sane phẩm thực tế và hài hòa hơn.

- Những bạn đã biết vẽ autocad cơ bản là có thể học được.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này.

- Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức thực tế cần thiết để các bạn đủ tự tin bước vào nghề.

- Giúp các bạn quản lý bản vẽ hồ sơ một các chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, in bản vẽ đẹp và thuận tiện nhất.

- Khóa học giúp các bạn hiểu sau và kỹ hơn về cách cách thức thi  công dưới xưởng, cấu tạo thực tế đồ nội thất các bạn đang vẽ và sử dụng hàng ngày.

- Giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức thiết kế quý báu.

teacher

Cầm Hải Phương

Giảng viên, Chuyên gia Autocad, 3dsmax, Sketchup

Hơn 5 năm giảng dạy về Autocad, 9 năm làm việc trong ngành Kiến Trúc và nội thất, có hàng trăm video hướng dẫn sử dụng Autocad, 3Dsmax, Sketchup trên kênh youtube PhuongTk.

Có nhiều kinh nghiệm thực tế với hàng trăm công trình tham gia thiết kế, tư vấn, làm kỹ thuật....đảm bảo kiến thức chuyên môn tốt.

Hướng dẫn hàng nghìn bạn chưa biết gì về autocad trở nên thành thạo phần mềm này.

Quản trị của web mondp.com, Group Đào tạo autocad online với hơn 10.000 thành viên, Kênh youtube hơn 24.000 người đăng ký.

Đang là giảng viên hướng dẫn Autocad, 3dsmax, Sketchup tại Trung Tâm Đào Tạo Phần Mềm Xây Dựng iCAD

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký để gửi thảo luận !

2 Thảo luận
client

{{ item.display_name }} {{ time_ago(item.created) }}

{{ item.content }}

client

{{ reply.display_name }} {{ time_ago(reply.created) }}

{{ reply.content }}

Khóa học nổi bật

Cầm hải phương

900 dpoint

Cầm hải phương

700 dpoint